Advertisement


===รับข่าวสารก่อนใคร LIKE Page งานวันนี้.com ==หน้าแรก > หางาน

mthai

mthai งาน หางาน รับสมัครงาน

ผลการค้นหา
mthai หางาน mthai รับสมัครงาน mthai แหล่งงาน mthai ตำแหน่งงาน mthai

ตำแหน่งงาน  
สาขา  
จังหวัด  
#
ตำแหน่งงาน
จำนวนที่รับ
Pretty MC โฟน ทำงานศุกร์-อาทิตย์ วันละ 1,500 บาท
  - - Pretty MC โฟนประชาสัมพันธ์สินค้าประเภทเครื่องสำอาง/ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว - ช่วยดูแลลูกค้า/เชียร์ขายของได้ - มียูนิฟอร์มให้ - ถ้ายอดขายถึงเป้าจะมีค่า incentive เพิ่มให้ - เวลาทำงานโดยประมาณ 11.00-20.00 น. - ทำงานในห้างหรือ Drug Store - ส่งโปรไฟล์ที่ Line ID: hr-cpmthailand ชื่อ-นามสกุล, ชื่อเล่น, อายุ, วุฒิการศึกษา, ประวัติการทำงาน, รูปถ่าย, คลิปโฟน - สอบถามเพิ่มเติม Line ID: @cpmthailand หรือโทร 095-938-8800, 02-026-3609 (จ-ศ 9.00-18.00)

โดย DAS Marketing Services (Thailand) Co., Ltd.

30 
Sr.Web Developer / Web Developer Officer
  - ดูแลและพัฒนาเว็บไซต์ seeme.mthai.com และ เว็บไซต์ video.mthai.com

โดย บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

บรรณาธิการ/นักเขียน/แปลภาษา (Content Specialist)
  - - รับผิดชอบการอัพเดตข้อมูล ข่าวสาร สาระและบทความที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ไอที รีวิวสิ้นค้าเทคโนโลยี ทั้งหมดในเว็บไซต์ mthai.com 1 ตำแหน่ง - รับผิดชอบการอัพเดตข้อมูล ข่าวสาร สาระและบทความที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทุกด้าน 1 ตำแหน่ง - ดูแล รับผิดชอบด้านการอัฟคลิปวีดีโอ กระจาย VDO content ตาม ส่วนต่างๆ 1 ตำแหน่ง - เขียนงาน,แปลงาน(Content)เกี่ยวกับโรงแรม ที่เที่ยวและPromotionท่องเที่ยว,เรียบเรียงงานเขียนและสามารถสรุปความได้ 1 ตำแหน่ง - ติดต่อประสานงานเช่าลิขสิทธิ์หนังสือ เขียนข่าวสาร รีวิวหนังสือและContentเกี่ยวกับหนังสือได้และจัดการเอกสาร รายงานสรุปการขายต่างๆได้ 1ตำแหน่ง

โดย บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

Account Executive (เว็บไซต์ / วิทยุ)
  - - ขายสื่อโฆษณาต่างๆ โดยเน้นเว็บไซต์ mthai.com, campus-star.com เป็นหลัก - ขายสื่อโฆษณาต่างๆ สื่อวิทยุ คลื่น Mono Fresh 91.5 FM - สื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ทีวี ช่อง Mono 29 , สื่อนิตยสาร Gossip Star , Rush

โดย บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

Web Programmer
  - ออกแบบ พัฒนา แก้ไขเว็บไซต์ตามที่ได้รับ requirement, จัดทำระบบสำหรับผู้ใช้ภายใน และภายนอก ดูแล www.mthai.com และ www.yenta4.com

โดย บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด มหาชน

20 

เวบไซต์หางาน
แหล่ง งานยอดฮิตที่คนสมัยนี้นิยมกัน เห็นจะเป็นเวบไซต์หางานต่างๆ ที่มีให้เลือกกันมากมาย ภายในเวบไซต์จะมีบริการที่คนหางานต้องการ เช่น mthai รวบรวมตำแหน่งงานว่าง ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ หรืองานพิเศษ ตลอดจนงานพาร์ทไทม์ (Part time) ต่างๆ mthai มีบริการให้เขียนประวัติส่วนตัว (Resume) ทิ้งไว้ได้ และถ้าสนใจที่จะสมัครตำแหน่งงานใด ก็สามารถกรอก และส่งใบสมัครออนไลน์ไปยังบริษัทนั้นๆ ได้เลย อีกทั้งยังมีคำแนะนำเพิ่มเติม เพื่อให้ความรู้ และเป็นการเตรียมตัวให้แก่ผู้สมัครงานmthai เวบไซต์จึงนับว่าเป็นอีกแหล่งงานที่อำนวยความสะดวกให้กับคนหางานรุ่นใหม่ อย่างแท้จริง

หางาน แบ่งตามประเภท

กฎหมายการตลาดเกษตร/จัดสวน/ปศุสัตว์/ประมง/เหมืองแร่
ขายเขียนแบบ/งานDrawing/AutoCad/ออกแบบวิศวกรรมคลังสินค้า/โลจิสติกส์/SupplyChain
คอมพิวเตอร์/IT/โปรแกรมเมอร์งานบันเทิง/นักแสดง/นางแบบ/นักร้อง/Stylist/Costumeจัดซื้อ/ธุรการ/ประสานงานทั่วไป
เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย(จป.)/สิ่งแวดล้อม/ISOช่างเทคนิค/อิเลคโทรนิค/ซ่อมบำรุงนักเขียน/บรรณาธิการ/พิสูจน์อักษร/Copywriter/นักแปลภาษา
นำเข้า/ส่งออก/Shipping/ติดต่อต่างประเทศ/BOIบริการลูกค้า/CallCenter/พนักงานต้อนรับ/รับโทรศัพท์บัญชี/การเงิน
บุคคล/ฝึกอบรมผลิต/ควบคุมคุณภาพ/โรงงานผู้จัดการ/ผู้อำนวยการ/MD/CEO
แผนกรักษาความปลอดภัย/งานอาคารจอดรถแพทย์/เภสัชกร/สาธารณสุขภูมิศาสตร์/แผนที่/GIS/ผังเมือง
แม่บ้าน/พี่เลี้ยง/คนสวนโยธา/สำรวจ/สถาปัตย์/มัณฑนากร/ประเมินราคาเร่งรัดหนี้สิน/ประนอมหนี้
ล่าม/มัคคุเทศน์/จองห้อง/จองตั๋วเลขานุการวิทยาศาสตร์/Lab/วิจัยพัฒนา
วิศวกรศิลปะ/กราฟฟิค/ออกแบบ/ช่างภาพวิจัย/วิเคราะห์เศรษฐศาสตร์/หุ้น/ประกันภัย/ธนาคาร
ส่งเอกสาร/ขับรถ/ส่งผลิตภัณฑ์สื่อสารมวลชน/ผู้สื่อข่าว/นักข่าว/งานวิทยุ/โทรทัศน์/หนังสือพิมพ์สุขภาพ/โภชนาการ/ความงาม/ฟิตเนส/สปา
เสื้อผ้า/สิ่งทอ/ช่างแพทเทิร์นออกแบบเว็บไซต์/Web/เวปอัญมณีและเครื่องประดับ
อาจารย์/ครู/งานวิชาการอาหาร/เครื่องดื่ม/กุ๊ก/บาร์เทนเดอร์/พนักงานเสิร์ฟอื่นๆ
งานPartTime/พนักงานชั่วคราว
 


กรมจัดหางาน kapook mthai sanook jobstreet nationejob ทุนการศึกษา รายได้พิเศษ โรงงาน งานต่างประเทศ งานดี งานล่าสุด หางานใหม่ jobtopgun บัญชี ครู อาชีพ เงินเดือน job-งาน jobthai jobsdb jobth ค้นหางาน งาน 2022 งาน 2565 งานด่วน งานพิเศษ งานว่าง งานเชียงใหม่ งานภูเก็ต งานโคราช หางานเชียงใหม่ หางานภูเก็ต หางานโคราช หางานสมัครงาน หางาน 2022 หางาน 2565 สมัครงาน 2022 สมัครงาน 2565 ตำแหน่งงาน ตำแหน่งงานว่าง ประกาศงาน งานพิเศษ งานparttime งานราชการ สอบราชการ ข้าราชการ